Lễ trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Sáng ngày 27/1/2016, Trường Đại học Xây dựng phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp khóa tháng 5/2013.

Chúc mừng các tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học, GS.TS Phan Quang Minh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của 31 tân Thạc sĩ để bảo vệ luận văn đúng thời hạn đào tạo theo quy định của nhà trường. GS.TS Phan Quang Minh cảm ơn các thầy cô trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh đã tạo mọi điều kiện để khóa học được tổ chức thành công và mong muốn trong tương lai hai nhà trường sẽ có nhiều liên kết đào tạo đặc biệt là đào tạo chương trình sau đại học.

Thay mặt Ban giám hiệu Trường Đại học Hà Tĩnh, TS Cao Thành Lê cảm ơn các thầy cô giáo của Trường Đại học Xây dựng đã không ngại khó khăn, vất vả, khoảng cách về địa lý nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn cho các học viên để các em có được kết quả như ngày hôm nay. TS Cao Thành Lê nhấn mạnh: Hiện tại Trường Đại học Hà Tĩnh có hơn 500 học viên cao học đang theo học tại Trường trong đó có 6lớp liên kết với Trường Đại học Xây dựng. Trong thời gian tới Trường hi vọng nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ phía Trường Đại học Xây dựng để tiếp tục liên kết đào tạo nguồn nhân lực cho sự phát triển kinh tế của Hà Tĩnh.

“Cảm ơn các thầy cô giáo đã không ngại khó khăn tận tình giảng dạy cho chúng em những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng nghề nghiệp cùng nhiều kiến thức bổ ích khác. Chính các thầy cô đã hun đúc cho chúng em thêm ngọn lửa nhiệt tình, trách nhiệm với công việc mà mình đã chọn. Sự nhiệt thành, hết lòng truyền đạt tri tức của quý thầy cô đã giúp chúng em lĩnh hội được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và sự tự tin khi trở lại đơn vị công tác”. Tân Thạc sĩ Nguyễn Thái Nam chia sẻ.

traobangthsxd1

Trao giấy khen cho các tân Thạc sĩ đạt thành tích xuất sắc trong học tập

traobangthsxd2

traobangthsxd3