Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ năm 2016

Sáng ngày 2/2/2016, tại huyện Nghi Xuân, Hội Nhà báo Hà Tĩnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh, UBND huyện Nghi Xuân đã tổ chức Hội Báo Xuân Bính Ngọ năm 2016.

Tham gia trưng bày tại Hội Báo xuân Bính Thân có 200 đầu báo, với gần 800 ấn phẩm các loại, là  dịp để những người làm báo có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và gặp gỡ công chúng, bạn đọc để báo chí ngày càng được cải tiến và nâng cao chất lượng.

Tham gia Hội Báo Xuân năm nay, Tạp chí Khoa học – Trường Đại học Hà Tĩnh cũng trưng bày gian hàng giới thiệu các số đã xuất bản trong năm 2016. Đây là ấn phẩm giới thiệu các kết quả, công trình nghiên cứu của các cán bộ, giảng viên nhà trường và các nhà khoa học trong và ngoài nước về các biện pháp, giải pháp ứng dụng các thành tựu của khoa học, công nghệ trong phát triển kinh tế, xã hội .

Nhân dịp này, Trường Đại học Hà Tĩnh đã trao tặng 10 suất quà với mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Nghi Xuân.

hoibaoxuan2016

hoibaoxuan20162

BBT Tạp chí Khoa học và các bạn sinh viên cũng chụp ảnh lưu niệm