Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức lớp học làm bánh chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công Đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức lớp học làm bánh dành cho các chị em CBGV trong nhà trường.

Tham gia lớp học có 70 học viên đến từ 17 công đoàn công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn Trường Đại học Hà Tĩnh. Lớp học với tinh thần giao lưu, đoàn kết, tạo nên không khí vui vẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa phụ nữ các công đoàn bộ phận.

PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Kim Thuật - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn; ThS. Lê Thị Hường - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong BCH Công đoàn Trường đến động viên lớp học.

Lớp học diễn ra trong vòng hai ngày thứ 7 (05/03/2016) và chủ nhật (06/03/2016). Với sự nhiệt tình và tận tụy của cô giáo Trần Thị Kiều Lan - Nhân viên TT Thư viện và sự đam mê của các học viên nên trong vòng hai  ngày lớp học diễn ra rất sôi nổi và đã làm được những chiếc bánh ngon, đẹp mắt.

Một số hình ảnh:

hoclambanh1

Các học viên tham gia lớp học

hoclambanh2

hoclambanh3

Cô giáo Trần Thị Kiều Lan cùng các học viên thực hành làm bánh.

hoclambanh4

ThS Hoàng Kim Thuật động viên lớp học